hot line Tư vấn
0903 08 6969
hot line CSKH
0918 170 175

Email: mekongsongtien@gmail.com

Facebook:

Du lịch Thới Sơn-Cồn Phụng

Du lịch Mekong Sông Tiền

Du lịch Mekong Sông Tiền

Hỗ trợ trực tuyến

hot line Tư vấn
0903 08 6969
hot line CSKH
0918 170 175

Email: mekongsongtien@gmail.com

Facebook:

Du lịch Thới Sơn-Cồn Phụng

Bạn đang ở đây : Trang chủ » Tin tức » Tin du lịch » Cách tận hưởng chuyến du lịch như trẻ nhỏ

Tin tức

Cách tận hưởng chuyến du lịch như trẻ nhỏ

11/05/2015 - 10:37:05 | webadmin

 Trong khi người lớn mải tập trung chuẩn bị và lo lắng về mọi rủi ro có thể xảy đến suốt chuyến đi, trẻ em thường vô tư tận hưởng hành trình bằng mọi giác quan, coi đó là cuộc thám hiểm thực thụ.

Cách tận hưởng chuyến du lịch như trẻ nhỏ

Dưới đây là những gợi ý giúp bạn có thêm ý tưởng để tận hưởng chuyến du lịch một cách trọn vẹn và vô tư nhất như những gì trẻ em thường làm.

Vốn tò mò với mọi thứ xung quanh, trẻ em luôn có cách tận hưởng chuyến đi của riêng mình và làm mỗi ngày trở nên đáng nhớ.

Tò mò với mọi thứ xung quanh

Tính tò mò của con trẻ thường giúp chúng tích cực tìm tòi và tận hưởng chuyến đi. Trong khi đó, người lớn thường lo lắng về mọi mối nguy hiểm rình rập từ bên ngoài nên vô tình quên đi bản chất của du lịch là một cuộc hành trình khám phá thế giới.

Ít cáu gắt vì những điều nhỏ nhặt

Luôn có ít nhất 5 nỗi lo thường trực với một người trưởng thành trong mỗi chuyến đi. Chẳng hạn khi nhận thông báo chuyến bay bị hoãn vì bão lớn, nhiều hành khách lớn tuổi thường bực bội vì lỡ dở kế hoạch.

Ngược lại, lũ trẻ có thể reo lên sung sướng vì chuyến đi sẽ dài hơn so với dự kiến. Mọi rắc rối có thể xảy đến trên đường du lịch, điểm khác nhau chỉ là là thái độ tiếp nhận của mỗi người khi gặp sự cố.

Tập trung tâm trí cho chuyến đi

Người lớn không biết mình đã bỏ lỡ những hành trình thú vị đến thế nào khi thường xuyên mải mê cập nhật trạng thái lên Facebook hay đăng những tấm hình “tự sướng” để khoe bạn bè. Còn lũ trẻ thường sẽ dành toàn bộ tâm trí để tận hưởng những điều mới mẻ xung quanh.

Chú ý từng chi tiết nhỏ trong chuyến đi

Đưa trẻ con đi du lịch, đa số bậc phụ huynh bỏ qua những chi tiết nhỏ trên đường đi như một hòn đá có hình thù kỳ lạ, nhân vật hài hước vui nhộn… Những chi tiết này thường lại được xem như kỷ niệm đáng nhớ trong lòng lũ trẻ.

Nếu không quan tâm tới những hòn đá hay cỏ cây, hoa lá ven đường, khoảnh khắc nhìn thấy bọn trẻ hân hoan vui sướng vì phát hiện ra điều mới mẻ cũng làm bạn thêm yêu chuyến đi.

Coi chuyến đi là cuộc thám hiểm

Không giống người lớn đi du lịch để tạm lánh những bộn bề cuộc sống, trẻ em coi mỗi chuyến đi là một hành trình khám phá thế giới thực. Do đó, chúng thường dùng mọi giác quan để cảm nhận, ghi nhớ và học tập.