hot line Tư vấn
0903 08 6969
hot line CSKH
0918 170 175

Email: mekongsongtien@gmail.com

Facebook:

Du lịch Thới Sơn-Cồn Phụng

Du lịch Mekong Sông Tiền

Du lịch Mekong Sông Tiền

Hỗ trợ trực tuyến

hot line Tư vấn
0903 08 6969
hot line CSKH
0918 170 175

Email: mekongsongtien@gmail.com

Facebook:

Du lịch Thới Sơn-Cồn Phụng

Bạn đang ở đây : Trang chủ » Chương trình tour » Tour Miền Tây » Tp.HCM - Vĩnh Long - Vinh Sang

Chương trình tour

Tp.HCM - Vĩnh Long - Vinh Sang

07/05/2015 - 14:11:40 | webadmin
Tp.HCM - Vĩnh Long - Vinh Sang

Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Phương tiện: Ô tô
Khởi hành: Các ngày trong tuần
Giá:  VNĐ
Khởi hành từ 

Sáng: Xe & HDV MEKONG SÔNG TIỀN TRAVEL đón quý khách tại điểm hẹn, trải qua đoạn đường khoảng 135km đến thành phố Vĩnh Long, Quý khách sẽ đến Khu du lịch Vinh Sang ngay ở đầu cù lao An Bình. Khu du lịch Vinh Sang với diện tích 2,2ha, có rất nhiều kênh rạch, vườn cây trái đặc trưng của miền tây sẽ làm quý khách thực sự thích thú. Khoác vào người bộ quần áo bà ba truyền thống của người miền tây, du khách sẽ cùngMEKONG SÔNG TIỀN  TRAVEL bắt đầu thử trải nghiệm một vài sinh hoạt hàng ngày của người dân nơi đây như tát mương bắt cá….

Sự hào hứng của mỗi người khi lội nước, đằm bùn hàng giờ để bắt cá, sống thật trong không gian giản dị của nhà nông, những hình ảnh mặt mũi lấm lem bùn đất, quần ống thấp, ống cao, mồ hôi thấm đầy, và rồi dùng bữa trưa mang hương vị của người miền tây…chắc chắn sẽ lưu lại trong du khách những kỉ niệm rất khó quên.

Chiều đến, hãy thử một chút cảm giác lí thú như “Hugo cưỡi đà điểu” để dạo vòng quanh vườn nuôi đà điểu, hay dạo quanh tham quan khu nuôi và bảo tồn chim – thú như Công Xanh, Diệc Lửa…,hoặc thử câu cá sấu và trải qua cảm giác hồi hộp, giật mình khi cá sấu đớp mồi câu, hay cảm giác phấn khích khi đứng trước đầm có hàng trăm con cá sấu hơn 5 năm tuổi đang đầm mình dưới nước. Có ai lại không thích sự khám phá và trải qua những điều thú vị như vậy?

Thuyền đưa du khách qua bến tàu Vinh Sang, Dòng sông Cổ Chiên hiền hòa, xanh mát xa dần. Rời Vĩnh Long, dừng chân tại cầu treo Mỹ Thuận ngắm áng chiều tà màu đỏ hồng nhuốm màu mây nước như rực rỡ hơn phía cuối chân trời như muốn níu chân khách và không muốn chia tay một chút nào.

Tạm biệt Vinh Sang, tạm biệt miền sông nước, về đến Tp. Hồ Chí Minh,MEKONG SÔNG TIỀN  TRAVEL hẹn gặp lại quý khách trong hành trình về miền tây dài hơn.

Các bài viết khác thuộc Tour Miền Tây