hot line Tư vấn
0903 08 6969
hot line CSKH
0918 170 175

Email: mekongsongtien@gmail.com

Facebook:

Du lịch Thới Sơn-Cồn Phụng

Du lịch Mekong Sông Tiền

Du lịch Mekong Sông Tiền

Hỗ trợ trực tuyến

hot line Tư vấn
0903 08 6969
hot line CSKH
0918 170 175

Email: mekongsongtien@gmail.com

Facebook:

Du lịch Thới Sơn-Cồn Phụng

Vì sao chọn chúng tôi?

Vì sao bạn nên chọn Du lịch MeKong Sông Tiền?

 

Du lịch Mekong Sông Tiền Với phương chăm”Niềm tin và chất lượng”.Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho quí khách có được những chuyến du lịch trọn vẹn và khám phá những vùng đất hoang sơ, mới lạ …với các sản phẩm du lịch được thiết kế tỉ mỉ và chọn lọc nhằm hướng đến giá trị đích thực của một kỳ nghỉ để mỗi hành trình đều là một trải nghiệm độc đáo.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Giá cả cạnh tranh: Công ty chúng tôi với lợi thế giao dịch,tư vấn trực tiếp với khách hàng(không qua trung gian),đội tàu du lịch nhiều chủng loại, an toàn… Đến với công ty của chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ rất hài lòng về giá cả.

Hướng dẫn viên địa phương:  Đội ngũ hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ của chúng tôi không chỉ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại địa phương và khu vực ĐBSCL mà còn là những người thiết kế đích thực cho từng hành trình khám phá của các bạn.
Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu: Các bạn có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng của mình hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi. Chúng tôi biết mỗi người đều có phong cách riêng khi đi du lịch và đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc với các bạn để tạo ra một hành trình cá nhân hoá, thích hợp nhất với nhu cầu của các bạn, dù cho các bạn là người già hay trẻ đến với cty chúng tôi cũng
sẽ chắc chắn hài lòng

Dịch vụ tốt nhất: Công ty chúng tôi với phương châm “ khách hàng là thượng đế” nên  ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là chất lượng dịch vụ. Đến với chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.
Chuyên nghiệp: Với đội ngũ HDV, tài công nhiệt tình, được huấn luyện chuyên nghiệp nên có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các bạn
dù là yêu cầu nhỏ nhất

Tư vấn hiệu quả: Chúng tôi không chỉ gửi cho các bạn một chương trình được thiết kế chuẩn mực ma chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu của các bạn và tạo ra một chương trình
mới theo yêu cầu của các bạn

Tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn: Chúng tôi chăm sóc từng chi tiết từ đầu đến cuối .Mỗi chương trình tour của du lịch Mekong Sông Tiền là một chuyên đề hướng đến chiều sâu để du khách khi đến Tiền Giang-Bến Tre không chỉ được nghỉ ngơi mà còn được khám phá thực sự.

 

Có thể bạn chưa biết ?!